DỊCH VỤ Bạn có biết cáp quang VNPT được cấu tạo như thế nào?

Thảo luận trong 'LỈNH VỰC KHÁC'

Chia sẻ trang này

 1. seotruct002

  seotruct002 Member

  iZEM
  USD
  Bạn có biết cáp quang VNPT được cấu tạo như thế nào?

  Cáp quang được biết đến là cơ sở của mạng internet và wifi hiện đại, với nhiều ưu điểm nổi bật so với đường truyền cáp đồng truyền thống nên các nhà mạng tại thị trường viễn thông Việt Nam, trong đó có VNPT không thể bỏ lỡ cơ hội nâng cấp tuyệt vời này. Tuy nhiên, cáp quang VNPT được cấu tạo như thế nào lại là điều khiến nhiều người dùng muốn tìm hiểu.
  Xem thêm:
  Cấu tạo của cáp quang VNPT

  Sợi cáp quang VNPT bao gồm các thành phần chính là lõi, lớp phản xạ ánh sáng và lớp vỏ bảo vệ chính với các đặc điểm cụ thể như sau:+ Lõi cáp quang VNPT có chức năng truyền dẫn tín hiệu ánh sáng được chế tạo từ sợi thủy tinh hay plastic.+ Lớp phản xạ ánh sáng của sợi cáp quang nhằm bảo vệ, đồng phản xạ lại ánh sáng quay trở về lõi.+ Lớp vỏ bảo vệ chính được làm từ nhựa PVC giúp bảo vệ lõi và lớp phản xạ ánh sáng không bị bụi, trầy xước.
  Xem thêm:
  Tùy thuộc vào cấu tạo và tính chất của mỗi loại cáp mà lớp bảo vệ sợi cáp quang VNPT cũng sẽ có lớp vỏ ngoài bao gồm nhiều lớp khác nhau. Trong đó có ba lớp bảo vệ chính là chịu lực kéo, vỏ bên ngoài và lớp áo giáp.

  [​IMG]

  Ưu điểm của cáp quang VNPT

  Nhanh chóng nắm bắt được sự thay đổi của thị trường viễn thông quốc tế mà cáp quang VNPT sở hữu những ưu điểm tuyệt vời như:+ Dung lượng lớn.+ Kích thước cáp quang VNPT và trọng lượng nhỏ nên thuận tiện cho quá trình lắp đặt.+ Sợi cáp quang VNPT không bị nhiều bởi các yếu tố ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài, các tín hiệu điện từ hay thậm chí là bức xạ ánh sáng.+ Được làm từ chất liệu thủy tinh nên sợi cáp quang VNPT có tính cách điện tốt, không chứa chất dẫn điện nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng cho người dùng.+ Tính bảo mật của cáp quang VNPT rất cao nên không xảy ra các trường hợp đánh cắp thông tin.+ Khả năng chịu đựng sự khắc nghiệt của thời tiết cũng như hoạt động dưới nước của cáp qyuang VNPT vô cùng hiệu quả.+ Đặc biệt, tính linh hoạt của cáp quang VNPT có khả năng đánh bại mọi đối thủ nhờ hệ thống thông tin quang khả dụng đối với hầu hết thông tin số liệu, video, thoại.+ Hơn thế, hệ thống cáp quang VNPT còn dễ dàng nâng cấp trong quá trình sử dụng khi chỉ cần thực hiện thay thế thiết bị thu phát quang trong khi đó hệ thống cáp sợi quang vẫn được giữ nguyên.
  Xem thêm:
  Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã biết được cấu tạo về cáp quang VNPT và an tâm trong quá trình đăng ký sử dụng.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này