DỊCH VỤ Thuê xe sang Bali quay video cực đã cùng Quang Vinh

Thảo luận trong 'LỈNH VỰC KHÁC'

Chia sẻ trang này

 1. phuong3992

  phuong3992 Member

  iZEM
  USD
  Ở trong giới nghệ sĩ Việt chắc hẳn ai cũng biết rằng Quang Vinh chính là một trong các nghệ sĩ có niềm đam mê bất tận dành cho du lịch để trải nghiệm và tự mình chinh phục những vùng đất mới bên cạnh đó anh còn quay lại những hỉnh ảnh mà anh di chuyển để mọi người biết rằng mình làm những gì. Chuyến đi tới Bali của Quang Vinh cùng với những người bạn và đây cũng là lần đầu mà chàng ca sĩ này đặt chân đến quốc gia Indonesia cực kì xinh đẹp và trong chuyến đi này đã để lại cho anh nhiều kỉ niệm nhớ đời. Nhưng chuyến đi an toàn ý nghĩa hơn anh vẫn như mọi lần quyết định dịch vụ thuexeuytin.Com để lựa chọn xe để Quang Vinh và những người bạn đi ra sân bay làm thủ tục và cất cánh sang Bali.

  Đặt thuê xe chất lượng cao tại:

  [​IMG]

  thuexeuytin.Com đơn vị thuê xe thân thiết của Quang Vinh

  Mỗi lần đi travel ở bất kể đâu Quang Vinh chỉ chọn thuê xe travel – sân bay tại thuê xe uy tín đơn giản không phải mức giá phù hợp mà chất lượng đáp ứng được những gì mà Quang Vinh cần cùng với đó cửa hàng chúng tôi như một điều may mắn giúp chuyến di lịch của Quang Vinh an toàn hơn thì phải. Vậy bạn muốn chuyến đi của mình an toàn vậy hãy quyết định xe tại thuexeuytin.Com nhé.

  Xem thêm:

  Quang Vinh có những trải nghiệm gì ở Bali

  Đặc biệt trong chuyến đi đến Bali, Quang Vinh đã có nhiều cảnh đẹp, thiên đường đảo Bali, với thiết bị bay, mang lại rất nhiều khoảnh khắc ngoạn mục, không giống bất cứ nơi nào. Khán giả sẽ chiêm ngưỡng cảnh quan quen thuộc ở Bali nhưng từ một viễn cảnh hoàn toàn mới. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi vì việc quay video này đã được diễn ra một cách khéo léo vì một MV tuyệt vời.

  Trong đoạn ghi hình video, ca sĩ phân phát trải nghiệm thực tế tại Bali. Tương ứng với anh ta, người ta ở Bali đều thân thiện, hiếu khách, đất đai bao gồm nhiều tín ngưỡng văn hoá, tổ hợp tôn giáo như đền thờ, đền thờ, khiến anh ta cảm thấy giống với ở Campuchia. "Đó là một kỳ nghỉ để giúp Vinh trải qua văn hóa Bali, thêm nữa đó là cơ hội để Vinh cùng thư giãn với bạn bè ở một trong những khách sạn thiên đường là bãi biển đẹp nhất thế giới", người biểu diễn chia sẽ.

  Bali có một số lượng lớn các khu nghỉ mát, nó xuất hiện mà chỉ có khu nghỉ mát để bạn có thể lựa chọn. Quang Vinh đang trú ngụ tại một khách sạn sang chảnh nổi tiếng với hai hồ bơi ngoài trời gọi các địa điểm xanh của rừng.

  Ở Bali, du khách sẽ được khám phá nhiều loại địa hình, núi, đồng lúa ... Ở phía bên kia là đại dương phía sau những vách đá cao. Quang Vinh phân bố, mặc dầu đại dương có vẻ đẹp tại đây, nhưng sóng mạnh nên chỉ thích hợp để lướt sóng. Hơn nữa, quan sát hoàng hôn từ những đống cát lớn nhất trước khi đại dương cũng tuyệt vời. "

  Có thể bạn quan tâm:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này