DỊCH VỤ Tìm hiểu về các gói cáp quang VNPT giá rẻ dành cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'LỈNH VỰC KHÁC'

Chia sẻ trang này

 1. seotruct002

  seotruct002 Member

  iZEM
  USD
  Tìm hiểu về các gói cáp quang VNPT giá rẻ dành cho doanh nghiệp

  Đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT hiện đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp bởi nhà mạng luôn dành những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các gói cước cáp quang VNPT giá rẻ dành cho doanh nghiệp.Sự ổn định, tốc độ đường truyền mạnh mẽ luôn là yếu tố quyết định đến sự lựa chọn lắp đặt mạng cáp quang của mọi doanh nghiệp. Với mong muốn đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất thông qua đường truyền mạng internet mà nhà mạng VNPT đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu trong việc đầu tư hệ thống cáp quang mới, đem đến cho doanh nghiệp sự an tâm về các gói cước cáp quang VNPT giá thành hấp dẫn, chất lượng cao.
  Xem thêm:
  Tùy thuộc vào số lượng kết nối các máy tính mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn các gói cước cáp quang VNPT sao cho phù hợp. Cụ thể:
  Gói cước FU20

  Đây là gói cước cáp quang VNPT tốc độ 20 MB và sử dụng được tối đa cho 20 máy tính kết nối. Đăng ký gói cước gói cước FU20 doanh nghiệp sẽ được:+ Khuyến mãi phí lắp đặt 100%.+ Nhà mạng VNPT trang bị miễn phí bộ thiết bị phát wifi hiện đại.+ Miễn phí cho doanh nghiệp đường cáp độ dài lên đến 1000m.

  [​IMG]

  Gói cước F1

  Gói cước cáp quang VNPT F1 có tốc độ tối đa 35MB và sử dụng cho doanh nghiệp số lượng máy tính kết nối là 30. Doanh nghiệp đăng ký gói F1 từ nhà mạng VNPT sẽ được hưởng ưu đãi với:+ Miễn phí 100% chi phí lắp đặt cũng như đường cáp thi công.+ Được trang bị miễn phí bộ thiết bị đầu cuối phát wifi và nhà mang cung cấp địa chỉ IP tĩnh trong quá trình sử dụng.+ Cam kết hỗ trợ khắc phục mọi sự cố và lắp mới trong vòng 12h kể từ khi ký hợp đồng.
  Xem thêm:
  Gói cước F2

  Với tốc độ đường truyền mạng cáp quang lên đến 45MB, gosic ước F2 VNPT được dùng tối đa cho 40 máy tính cùng kết nối. Theo đó, doanh nghiệp khi lắp đặt được hưởng khuyến mãi sau:+ Cung cấp địa chỉ IP tĩnh trong quá trình sử dụng.+ Chi phí lắp đặt và đường cáp thi công được miễn phí 100%.+ Được trang bị bộ thiết bị đầu cuối phát wifi miễn phí.+ Hỗ trợ khắc phục các sự cố kịp thời và lắp mới trong 12h tính từ khi ký kết hợp đồng.
  Xem thêm:
  Gói cước F3

  Sở hữu tốc độ 55MB, gói cước cáp quang VNPT F3 dùng tối đa được cho 50 máy tính với những ưu đãi tuyệt vời từ nhà mạng:+ Nhà mạng VNPT cung cấp cho doanh nghiệp địa chỉ IP tĩnh trong suốt thời gian sử dụng.+ Miễn phí toàn bộ phí lắp đặt và cả đường cáp thi công.+ Bộ thiết bị đầu cuối phát wifi được trang bị miễn phí.+ Khắc phục sự cố nhanh chóng và cam kết lắp mới trong 12h từ khi thực hiện ký hợp đồng.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961- 01693927877
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này